Cách sử dụng ghế xe Limousine – Cách ngả, điều chỉnh ghế xe Limousine chi tiết

Đóng góp bởi: admin 1267 lượt xem Đăng ngày 20/04/2024

Dòng xe Limousine lâu nay đã trở thành phương tiên đi lại nhanh chóng, tiện nghi và không thể thiếu được trên những quãng đường dài, hay là những chuyến đi du lịch, nghỉ ngơi hay công tác. Tuy nhiên khi bạn đi bằng xe Limousine và bác tài hay nhà xe có hướng dẫn bạn cách sử dụng ghế xe Limousine ? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng ghế xe Limousine – cách ngả, điều chỉnh ghế xe limousine sao cho tiện nghi nhất

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng ghế xe Limousine:

Ghế xe Limousine có những chức năng gì ?

Có nhiều loại ghế xe Limousine trên thị trường để lấy làm chuẩn loại ghế xe Limousine hiện tại là ghế của hãng xe Dcar – chuyên độ các dòng xe Limousine

Với dòng ghế này thì toàn bộ ghế xe sẽ là hệ thống chỉnh điện cao cấp với những chức năng đi kèm là hệ thống massage 9 chế độ, đèn đọc sách, ngăn để điện thoại, sạc điện thoại tốc độ cao, giá nâng chân.

Đó là với dòng xe cao cấp hiện tại. Với dòng xe tuyến thì tiêu chuẩn có thể thấy là hệ thống ngả ghế bằng cơ, sạc điện thoại riêng từng ghế.

Chi tiết cách ngả, điều chỉnh ghế xe Limousine

Với những dòng xe Limousine tiêu chuẩn

Đó là ghế xe limousine với hệ thống ngả cơ, ta chỉ cần để ý sẽ có nút ngả ghế phía dưới chỗ để tay bên trái, được mạ crom sáng bóng. Và để ngả ghế, bạn chỉ cần 1 thao tác đó là kéo nút công tác đó ra và kèm theo là lực từ lưng tác động vào ghế.

Với những dòng xe Limousine cao cấp:

Bạn hay quan sát và để ý những nút xung quanh ghế, đó là hệ thống chỉnh điện của ghế. Bạn chỉ cần điều chỉnh lên xuống, kéo nút di chuyển theo hướng bạn muốn và thưởng thức sự tiện nghi nhất có thể mà ghế xe Limousine đem lại.

Kết luận

Hy vọng bài viết trên sẽ hỗ trợ bạn phần nào trên các chuyến xe Limousine cao cấp. Bạn quan tâm về các dòng xe Dcar Limousine thì đừng ngần ngại like và theo dõi fanpage của chúng tôi.

Fanpage: https://www.facebook.com/xeotodcar

Bạn cần đi đâu hãy để lại review và yêu cầu để chúng tôi đưa những thông tin nhà xe hữu ích nhất cho bạn nhé.

Xin cảm ơn