DCar Hạng Thương Gia – Ford Transit

DCar Hạng Thương Gia – Ford Transit với thiết kế nội thất hoàn hảo như khoang thương gia trên máy bay, đáp ứng nhu cầu vận chuyển hành khách của các doanh nghiệp kinh doanh vận tải, du lịch hay sử dụng đưa đón nhân viên của các Tập đoàn, Công ty.

DCAR Hạng Thương gia phù hợp nhất với điều kiện giao thông ở các đô thị lớn kết nối các điểm đến lân cận.

Giă lăn bánh xe: 1 tỷ 218 triệu

Thông tin xe DCar Hạng Thương Gia – Ford Transit:

Trên các chuyến bay, ghế ngồi HẠNG THƯƠNG GIA (Business Class) là điều mà nhiều người mong muốn được trải nghiệm nhưng không phải chuyến bay nào cũng có hạng ghế này dù mức giá thường không rẻ. Từ ý tưởng đó, DCAR đã thiết kế và sản xuất ra dòng xe DCar Hạng Thương Gia – Ford Transit với khoang ghế như Hạng Business Class trên máy bay. Qua đó, DCar hiện thực hoá cơ hội “biến” những công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển trở thành các hãng “Hàng Không 5 sao mặt đất”.

  • Xe đăng ký 10 chổ ngồi bao gồm 9 ghế hành khách và 1 ghế tài

Nội thất và tiện ích xe DCar Hạng Thương Gia – Ford transit:

  • Xe được trang bị nhiều tiện ích phục vụ công việc như 4G, Sạc ( Cổng USB ), đồng hồ, đèn trang trí giọt nước, tủ đựng thuốc, tủ đựng dù che mưa …
  • Hệ thống rèm cửa DCar Hạng Thương Gia có thể điều chỉnh bằng điện mang đến sự riêng tư và tầm nhìn rộng cho người ngồi trong xe
  • TV ốp trần 19 inch đủ lớn cho người ngồi băng ghế sau có thể xem rõ nội dung các chương trình.
  • Xe có hệ thống cửa lùa mở rộng duy nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoại thất xe DCar Hạng Thương Gia – Ford Transit:

Đầu và đuôi được ốp body cao cấp tạo ra sự khác việt với xe nguyên bản, ngoại thất xe được dán bộ tem Hạng Không 5 sao mặt đất  mạc định tạo điểm nhấn và không phải màu theo thời gian.

Ngoài ra DCar Limousine còn hỗ trợ thiết kế tem xe và gối đầu riêng theo nhận dạng của mỗi nhà xe và doanh nghiệp. Bộ tem được thiết kế chuyên nghiệp, in ấn trên vật liệu cao cấp.

Các Dòng xe cùng thương hiệu Ford Transit Limousine

DCar Vip Lounge – Ford transit

xem chi tiết

DCar President – Ford Transit

xem chi tiết

    Đăng ký tư vấn