Dcar Limousine 9 chổ – Mẫu xe nâng cấp Limousine được ưa chuộm nhất

DCar Limousine 9 chổ là dòng xe được DCar sản xuất nâng cấp từ dòng xe hyundai solai và Ford Transit 16 chổ ngồi xuống còn 9 chổ hành khách + 1 chổ tài xế.

Thị trường xe ô tô hiện nay có sự biến động mạnh mẽ với sự cạnh tranh bởi sự đa dạng về các dòng xe mới được ra đời. Xe DCar Limousine 9 chổ là dòng xe không hề xa lạ trong những năm gần đây tạo nên cơn “địa chấn” cho giới mua xe, thuê xe. Với thiết kế cao cấp, sang trọng, gồm nhiều phân khúc giá, đặc điểm nội thất thì xe DCar Limousine là phương tiện khiến nhiều đối thủ phải dè chừng.

Giá của xe Dcar Limousine 9 chổ hành khách rất đa dạng tùy theo từng đặc điểm khác nhau của phương tiện, bạn có thể tham khảo giá sau:

  • DCar President cải tiến từ Ford Transit hiện có giá khoảng 1 tỷ 808 triệu đồng.
  • DCar Vip Lounge cải tiến từ Ford Transit hiện có giá khoảng 1 tỷ 379 triệu đồng.
  • DCar Hạng Thương Gia cải tiến từ Ford Transit hiện có giá khoảng 1 tỷ 218 triệu đồng.
  • DCar President cải tiến từ Hyundai Solati hiện có giá khoảng 2 tỷ 098 triệu đồng.
  • DCar Hạng Thương Đỉnh cải tiến từ Hyundai Solati hiện có giá khoảng 1 tỷ 579 triệu đồng.

Xe DCar Limousine có sự mạnh mẽ trong động cơ với sự cải tiến bởi các dòng xe nổi tiếng. Tuy nhiên khi ngồi bên trong phương tiện hoàn toàn không nghe tiếng ồn động cơ hoặc rung lắc mạnh gây cảm giác khó chịu. Mọi thứ bên trong nội thất của xe DCar Limousine mang đến cảm giác ảo diệu, có nhiều góc chill phù hợp những bạn thích selfie.

Những dòng xe DCar Limousine vẫn đảm bảo mang đến các điều kiện an toàn trong khi di chuyển trên mọi lộ trình. Từ phanh, thắng, dây an toàn cho đến động cơ đều được cẩn thận kiểm tra, sửa chữa cũng như làm mới khi không đảm bảo an toàn phục vụ hành khách. Riêng điểm này thôi đã đủ thấy được sự chuyên nghiệp bên trong phương tiện mang đến cho người sử dụng.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn phương tiện nào để phục vụ việc di chuyển với các mục đích khác nhau hoàn toàn có thể chọn ngay Dcar Limousine.