Ford Tourneo máy dầu – Phiên bản được mong chờ nhất 2020

Đóng góp bởi: admin 283 lượt xem Đăng ngày 20/04/2024

Ford tourneo máy dầu đó là từ khóa mà nhiều nhiều người kinh doanh thương mại lĩnh vực vận tải, những người yêu xe muốn tìm kiếm gần đây. Kể từ khi mẫu xe Ford Tourneo được Ford công bố ra mắt vào năm 2019

Sự kỳ vọng về Ford Tourneo máy dầu diesel 

Tại sao Ford không đem Ford Tourneo máy dầu về thị trường Việt Nam.

Các dòng xe thương mại của Ford cũng đã quá nổi tiếng và đặc biệt là công nghệ trên các xe máy dầu của Ford quả thật là bên bỉ, hiệu quả và khỏe khoắn. Điều này thì không phải chỉ nói mà đã có những dẫn chứng rất cụ thể:

Từ những chiếc bán tải Ford Ranger với doanh số luôn thuộc top 10 việt nam trong 3 năm trở lại đây, cho đến ford Everest dòng SUV với sự đón nhận rất tốt của lượng khách hàng. Và cụ thể hơn đó là chiếc xe thương mại cỡ lớn Ford Transit từ năm 2014 đến nay cũng đã tạo được sự tin tưởng và thể hiện sự kinh tế trong lĩnh vực kinh doanh vận tải với máy dầu 2.4L.

Bên cạnh đó, Ford Tourneo là đàn em của các người anh khách như Sedona, peugeot traveller khi nhảy vào phân khúc MPV định hình và ổn định khá rõ, Và những người anh đó đang sở hữu chủ đạo đó là động cơ máy Diesel.

Và chính điều đó đã kỳ vọng Ford Tourneo 2019 với phiên bản máy dầu từ thị trường châu phi với động cơ Diesel 2.2L TDCI hay 1.5 Ecoblue rất được mong chờ ở Việt Nam.

Tuy nhiên….

Tại sao Ford Tourneo về Việt Nam không có phiên bản máy dầu ?

Ford đã rất khéo léo tạo sự khác biệt – Chiếc Van du lịch lạ đời này đã chọn khoảng trống duy nhất còn hở trong phân khúc MPV đó là đối tượng muốn trải nghiệm sự rộng rãi, thoáng đãng và hệ thống vận hành êm ái đáng tiền của động cơ xăng Ecoboost chứ danh.

Ford ra mắt đã nhận được nhiều sự đón nhận và điều Ford Tourneo hướng đến đó là đối tượng gia đình, những chuyến đi phượt xa trên những nẻo cao tốc. Tourneo tập trung vào kết cấu vững chắc từ hệ thống khung gầm chứ danh và hệ thống giảm xóc cảm biến điện tử hoàn toàn tân tiến. Qua đó tạo nên sự ổn định mọi nội thất trong khi vận chuyển trên đường.

Ford tập trung vào đối tượng cá nhân, khách hàng kinh doanh du lịch hạng sang và đề cao sự thoải mái trong khoang nội thất về chiều cao, độ rộng và thoáng. Theo như thông số thì Tounreo cao hơn rộng hơn rất nhiều so với người anh Sedona trong phân khúc trong khi đó chỉ ngắn hơn 13 cm.

Ford Tourneo máy dầu hay máy xăng – sẽ là sự hoàn mỹ

Với sự êm ái của máy xăng động cơ 2.0 Ecoboost và sự tùy chọn nhiều gói nội thất như hiện tại trên Ford Tourneo thì đó là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Những người làm kinh doanh vận tải thương mại chắc hẳn sẽ luôn muốn động cơ máy dầu: vì sự tiết kiệm, khỏe khoắn. Nhưng đâu thể không bỏ qua những nhược điểm đó là tiếng ồn, sự êm ái ? Và với động cơ máy xăng 2.0 Ecoboost đó là một trải niệm thú vị về sự khỏe khoắn và sự tiết kiệm nhiên liệu.

Đặc biệt động cơ máy xăng sẽ rất phù hợp với các gia đình và doanh nghiệp về sự êm ái của nó. Tuy nhiên Ford Tourneo máy dầu cũng sẽ là một phân khúc mà trong tương lai, Ford Việt Nam sẽ không thể bỏ qua.

Ford Tourneo 2020 với việc ký kết những gói nội thất cao cấp từ các đối tác lớn như Dcar, với 3 phiên bản Limousine sang trọng chi tiết và tỉ mỉ thì càng tạo nên cho Ford Tourneo sự giá trị và hoàn mỹ.  Bằng hàng loạt nâng cấp đang giá – Tourneo Dcar Limousine – chắc chắn sẽ là lựa chọn hấp dẫn hơn so với bất kỳ chiếc MPV nào như Peugeot Traveller hay Kia Sedona.

Xin cám ơn !

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 094.6825.688 – Dcar Limousine xin hân hạnh được tư vấn và hỗ trợ