Giới thiệu về DCar Limousine

Được thành lập từ 2012, DCAR Limousine (thuộc Công ty Cổ phần Ô tô GMG) có trụ sở chính tại TP.HCM và Chi nhánh tại hà Nội, đã có những bước đi tiên phong, đổi mới không ngừng nhằm thay đổi những khái niệm di chuyển đã lỗi thời, vì sự tiến bộ vượt bậc của các hình thức vận chuyển hành khách tại Việt Nam

Từ những chiếc xe Limousine đầu tiên được giới thiệu ra thị trường Việt Nam vào năm 2012, hãng đã không ngừng đổi mới và phát triển sản phẩm với những cột mốc đáng tự hào. 

Tính đến nay, DCAR Limousine sở hữu danh mục hơn 18 dòng xe sẵn hàng trong danh mục kinh doanh với đa dạng thiết kế nghế ngồi (10 – 16 – 19 chỗ và giường nằm); nâng cấp cải tiết nội thất trên 9 dòng xe nền của các đối tác hàng đầu thế giới (Ford, Huyndai, Fuso, Mercedes-Benz,…). Tận dụng lợi thế am hiểu sâu sắc thói quen và thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam và khu vực, DCAR Limousine mạnh dạn đầu tư hơn 5 dự án nghiên cứu phát triển, đáp ứng nhu cầu đa dạng phân khúc và mục đích kinh doanh.

Mỗi dòng xe của DCAR đều được sáng tạo bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, khai thác triệt để các yếu tố từ xe tiêu chuẩn, tạo ra phiên bản limousine có nhiều tính năng vượt trội với phong cách nội thất sang trọng đẳng cấp, chú trọng tiện nghi, đặc biệt là ghế ngồi được thiết kế “độc quyền” mang lại sự thoải mái và riêng tư cho từng hành khách. 

Ước tính, hơn 5000+ xe Limousine mang thương hiệu DCAR đã bàn giao cho khách hàng, phục vụ cho các công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển, du lịch hay làm xe doanh nghiệp và sử dụng cho mục đích cá nhân. 

Tự hào là dòng sản phẩm tiên phong từ 100% trí tuệ Việt, các dòng xe ô tô mang thương hiệu DCAR Limousine được sản xuất theo quy trình khép kín, đáp ứng chuẩn mực quốc tế tại nhà máy rộng hơn 2 ha tại Khu Công nghiệp Hiệp Phước (Nhà Bè – TP.HCM) với công suất hơn 2.000 xe mỗi năm. 

Quá trình phát triển của DCAR Limousine ghi nhận cột mốc đáng tự hào, khi trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt chứng chỉ QVM của Ford toàn cầu vào giữa năm 2022. Chứng chỉ QVM chú trọng việc đánh giá năng lực sản xuất và hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm với hơn 100 tiêu chí kiểm định khắt khe. Từ nay, các sản phẩm của DCar Limousine sẽ không chỉ thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều khách hàng tiềm năng trong nước mà còn với khách hàng ngoài nước, góp phần khẳng định đẳng cấp quốc tế của hàng Việt.