Nhà máy DCar Limousine vận hành theo những tiêu chuẩn nào?

Đóng góp bởi: admin 103 lượt xem Đăng ngày 18/04/2024
Trong hơn một thập kỷ hoạt động, 𝐃𝐂𝐀𝐑 𝐋𝐢𝐦𝐨𝐮𝐬𝐢𝐧𝐞 đã đạt được nhiều thành công và ngày càng chiếm được sự tin tưởng, yêu mến của khách hàng.
Từ nhà máy công nghệ cao rộng 2 hecta tại Khu Công nghiệp Hiệp Phước, DCAR đã sản xuất ra các dòng xe 𝐋𝐢𝐦𝐨𝐮𝐬𝐢𝐧𝐞 phong cách sang trọng đẳng cấp, được công nhận về sự tiện nghi và chất lượng, luôn đổi mới, đáp ứng đúng nhu cầu thị trường.

Quá trình sản xuất xe tại nhà máy dcar limousine

Quá trình sản xuất của 𝐃𝐂𝐀𝐑 𝐋𝐢𝐦𝐨𝐮𝐬𝐢𝐧𝐞 áp dụng nghiêm ngặt những tiêu chuẩn cao trong nước và quốc tế như: ISO 9001 (Chứng nhận hệ thống chất lượng quản lý), IATF 16949 (Chứng nhận sản phẩm thân thiện với môi trường), ISO 14001 (Chứng nhận sản xuất đảm bảo an toàn sức khỏe lao động)… để kiểm soát nguồn nguyên liệu, chất lượng sản phẩm, quản lý năng lượng nhằm giảm thiểu tối đa các tác động đến môi trường.
Đặc biệt, với việc được Tập đoàn Ford toàn cầu cấp chứng chỉ đơn vị nâng cấp đạt chuẩn (QVM) từ năm 2022, toàn bộ máy móc, trang thiết bị, quy trình sản xuất… đều đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe, tương tự những nhà nâng cấp xe chính hãng trên toàn thế giới được Ford công nhận.
Với mục tiêu xác lập chuẩn mực mới cho dòng limousine tại thị trường Việt Nam, 𝐃𝐂𝐀𝐑 𝐋𝐢𝐦𝐨𝐮𝐬𝐢𝐧𝐞 luôn nỗ lực cải tiến không ngừng về quy trình, công nghệ, trang bị máy móc công nghệ cao để sản xuất ra những siêu phẩm Limousine đậm dấu ấn “cá nhân hóa” đẳng cấp, được thị trường đón nhận rộng rãi.

Địa chỉ Nhà máy , showroom dcar limousine :

Lô D5, Đường số 1, KCN Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP. HCM
Địa chỉ showroom:
🏫112 Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
🏫 Lô D4, KCN Đài Tư, Số 386 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội.