Phiên bản xe limousine 12 Chỗ -Dcar thương gia 2024 – Giải pháp kinh doanh hiệu quả 2024

Đóng góp bởi: admin 257 lượt xem Đăng ngày 20/04/2024

Chắc hẳn phiên bản Solati Limousine 12 chỗ đã không còn quá xa lạ đối với các nhà xe Limousine. Tuy nhiên, với số chỗ ngồi trên đăng ký là 12 chỗ thì thật sự không tối ưu về chi phí đi lại cầu đường cho các nhà xe.

Nhu cầu tất yếu nên mẫu xe mới nhất của Hãng ô tô Dcar đó là chiếc Solati – Dcar hạng thương gia – với đăng ký số chỗ ngồi là 11 mà vẫn tạo không gian thoải mái với số ghế là 12 cho các nhà xe. Cùng Dcar điểm lại những lợi thế trên phiên bản Dcar hạng thương gia 11 chỗ mới:

1. Với số chỗ ngồi lớn hơn so với các dòng xe Limousine truyền thống (10 chỗ):

Điều này tạo ra lợi thế về số vé thu được trên mỗi lượt đi về của chuyến xe Limousine – với thiết kế hoàn toàn mới tạo không gian rộng và thoải mái nên chắc chắn 1 điều mà các nhà xe hoàn toàn có thể yên tâm về việc “tăng số chỗ ngồi thì không gian sẽ giảm đi”. Không gian trên chiếc Solati – Dcar thương gia hoàn toàn mới được nghiên cứu phù hợp với kích thước và tiêu chuẩn châu á – khoảng để chân rộng rãi – đó sẽ là những trải nghiệm thoải mái cho mọi hành khách.

2. Dcar Limousine Thương Gia 11 chỗ tiết kiệm vé cầu đường hơn

Theo tiêu chuẩn thu vé trên các cao tốc Việt Nam hiện nay – những chiếc xe nhỏ hơn 12 ghế thì giá vé là như nhau. Và khi chiếc xe từ 12 ghế đến 29 ghế lại một mức giá các hơn gần gấp rưỡi. Vậy chi phí vận hành của chiếc xe Dcar thương gia 11 chỗ chẳng phải chỉ ngang 1 chiếc VIOS 4 chỗ thôi sao. Mà lại có thể tạo sự thoải mái và thư giãn cho 12 người hơn hẳn 1 chiếc 4 chỗ bí bách trên những hành trình dài.

3. Dcar Limousine Thương Gia 2024 – nội thất ốp bằng công nghệ Nhựa ABS cao cấp

Khác hoàn toàn với các dòng xe Limousine trên thị trường do các đơn vị lẻ đóng – Dcar thương gia tạo sự khác biệt hoàn toàn về chất liệu cao cấp. Những ván gỗ hay composite bọc da simily gia công trên những dòng limousine do các đơn vị tư nhân nhỏ lẻ trên thị trường hiện nay thực sự đã quá lỗi thời và đem lại những trải nghiệm lâu dài không như ý. Không những vậy, việc gia công cũng tốn kém chi phí hơn – Bằng việc đầu tư trang thiết bị máy móc – Hãng ô tô Dcar sẽ đi tiên phong trong việc tạo nên những chiếc xe Limousine chất lượng – Nhựa ABS cao cấp – với kim chỉ nam là Bền – Đẹp – Vĩnh Viễn. Quá trình sự dụng sau 2-3 năm cam kết không ám mùi mà dễ dàng vệ sinh lau chùi.

4. Công nghệ thông minh tích hợp trên xe Limousine 2024

Với chiếc màn hành IPS 32 inch kết hợp với công nghệ ra lệnh giọng nói và phím tắt chỉnh qua các chế độ xem dễ dàng – Nhà xe có thể kết hợp và quảng cáo (lịch trình chạy, hay từ các bên đối tác). Hệ thống WIFI được test ngay cả với tốc độ trên 80-120km sự ổn định là điều cần thiết trên 1 chiếc Limousine cao cấp. Điều nhấn mạnh ở đây đó là sự tiện nghi và dễ dàng sử dụng ngay cả với những người lớn tuổi ít biết về công nghệ.

5. Nhận diện thương hiệu Limousine cao cấp dễ dàng

Với mỗi chiếc xe Dcar hạng thương gia đều được hãng ô tô Dcar chúng tôi tạo sự khác biệt độc nhất mà không đơn vị nào có thể làm nhái được – đó là bản quyền. Từ mặt calang to bản sang trọng – đến ốp body cứng cáp khỏe khoắn. Một lý do vì sao Khách Hàng luôn yêu cầu xe limousine phải là xe Dcar.

Hãng ô tô Dcar luôn đồng hành và phát triển cùng nhà xe trên sự phát triển song hành. Nhà xe càng phát triển thì chúng tôi càng phải không ngừng cải thiện sản phẩm.