Sự hình thành và phát triển của công ty Dcar Limousine

Đóng góp bởi: admin 84 lượt xem Đăng ngày 20/04/2024

Công ty Dcar Limousine hình thành như thế nào ?

Công ty Dcar xuất phát điểm là Công ty phụ trách việc cung cấp các sản phẩm phụ kiện uy tín và chất lượng cho nhiều hãng xe chất lượng như Toyota, Ford, Kia…

Nắm bắt được nhu cầu phát triển và tiềm năng của vận chuyển hành khách cao cấp – Công ty Dcar đã lập nên hãng hàng không 5 sao mặt đất với tên gọi Dcar Limousine.

Điểm lại những cột mốc đáng nhớ của Công ty Dcar – Nay Gọi là Hãng Xe Ô Tô Dcar Limousine.

Những cột mốc đang nhớ của Công ty Dcar:

Năm 2012

Những  chiếc xe Limousine đầu tiên mang thương hiệu DCar được giới thiệu ra thị trường.

Đánh dấu cột mốc thứ nhất, tạo ra “Xu hướng xe Limousine” trên thị trường việt Nam. DCar đã đồng hành cùng với sự thành công của hơn 500 công ty vân chuyển và hơn 5500 xe lưu hành trên cả nước.

Tháng 2/2014

Nhận được sự tin tưởng và đón nhận của thị trường, với cột mốc là hợp tác với Ford – Ford cam kết cung cấp đủ số xe cho Dcar yêu cầu.

Tháng 10/2014

Công ty Dcar tiếp tục cung ứng với số lượng xe cực lớn cho các nhà xe chạy tuyến Hà Nội Quảng Ninh, Sài gòn Vũng Tàu….Dịch vụ phát triển hành khách cao cấp ngày càng được phát triển với mẫu xe tiên phong Dcar Limousine.

Năm 2017

Đanh dấu cột mốc quan trọng trong sự định hướng và phát triển Công ty Dcar – Khánh thành nhà máy ô tô GMG đạt công suất sản xuất lên tới 1000 xe/năm.Định hướng Công ty Dcar từ độ xe sang Hãng xe Ô Tô Dcar Limousine – Chuyên cung cấp các phiên bản xe Limousine cao cấp.

Năm 2018

Với sự xuất hiện của “xe phòng nằm” với 2 tên gọi: Cung điện di động và khách sạn di động. Một lần nữa Dcar tạo nên xu hượng vận chuyển hành khách cao cấp hoàn toàn mới.

xe-khach-cung-dien-di-dong

Năm 2019

Cột mốc thứ 2, DCar đã đồng hành cùng khách hàng tạo lập ra hãng Hàng Không 5 Sao Mặt Đất với 2 dòng xe DCar Hạng Thương Gia được trang bị ghế ngồi như hạng Business Class trên máy bay và DCar Hạng Thượng Đỉnh được trang bị ghế ngồi như hạng First Class trên máy bay.

Năm 2020

Lần đầu tiên xuất hiện trọn bộ các “siêu phương tiện” xe doanh nghiệp thời 4.0. Phục vụ cho việc di chuyển đi lại của lãnh đạo và nhân viên đi công tác.

Dòng xe phục vụ cá nhân và gia đình thời hiện đại cũng được hãng Ô TÔ DCar chú trọng phát triển với phiên bản DCar Limited – Phiên bản giới hạn.

Xác định vị thế của 1 doanh nhiệp dẫn đầu trong ngành sản xuất xe Limousine . Là Trung tâm xe Limousine, nới có nhiều sự chọn lựa các dòng xe Limousine nhất cho khách hàng.

Công Ty Dcar – Xu hướng cá nhân hóa mọi chiếc xe cho Quý Khách Hàng

Sự phát triển và nâng cấp theo từng thời điểm và nhu cầu của Quý Khách Hàng là động lực và sức mạnh giúp Công Ty Dcar ngày càng phát triển.
Hướng đến năm 2021 đó là sự thử thách – sự hoàn thiện hơn nữa trong các phiên bản Limousine – Dcar nơi tạo nên xu hướng và  khẳng định khái niệm Limousine.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 094.6825.688