DCar Hạng Thượng Đỉnh – Hyundai Solati

Mang trải nghiệm đẳng cấp của những khoang ghế hạng nhất trên máy bay thế hệ mới, DCAR Hạng Thượng đỉnh 2024 “đi tắt đón đầu về thiết kế”, đột phá thiết kế nội thất xe ô tô. Một không gian hoàn toàn mới, mang lại trải nghiệm di chuyển mà khách hàng chưa bao giờ có được trên các sản phẩm khác.

Trên các chuyến bay, ghế ngồi HẠNG THƯỢNG ĐỈNH (First Class) là điều mà nhiều người mong muốn được trải nghiệm nhưng không phải chuyến bay nào cũng có hạng ghế này dù mức giá thường không rẻ. Từ ý tưởng đó, DCAR đã thiết kế và sản xuất ra dòng xe DCar Hạng Thượng Đỉnh với khoang ghế như Hạng First Class trên máy bay.

Giá xe: 1 tỷ 588 triệu

Thông tin xe DCar Hạng Thượng Đỉnh:

  • DCar Hạng Thượng Đỉnh – Hyundai Solati với thiết kế hoàn hảo nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển khách hành của các doanh nghiệp, phù hợp nhất với điều kiện giao thông ở các đô thị lớn kết nối các điểm đến lân cận.
  • Dành cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận chuyển hành khách cao cấp, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng …

Nội thất và tiện ích xe DCar Hạng Thượng Đỉnh – Huyndai Solati:

  • Ghế ngồi da thật, đúc mousse nguyên khối với form dáng ôm sát lưng triệt tiêu sự mệt mỏi khi ngồi lâu. Ghế tùy chỉnh điện trượt, ngã, nâng chân, theo cơ chế zeroG tích hợp massage toàn thân đa điểm, xứng danh GHẾ NGỒI CỦA SỨC KHỎE.
  • Toàn bộ tiện ích được tích hợp bên trong ghế gồm massage, đèn đọc sách, khay để ly và ngăn để vật dụng cá nhân.
  • Hệ thống rèm cửa nhập khẩu từ Mỹ
  • TV thông mình 32 inch , giải trí đa phương thiện, xem youtube, nghe nhạc thoải mái.
  • Xe có hệ thống cửa lùa mở rộng duy nhất trên thị trường hiện nay.
  • Bộ loa cao cấp 4 kênh tạo nên không gian âm nhạc đầy sống động

Ngoại thất xe DCar Hạng Thượng Đỉnh:

Phần ngoại thất được ốp bộ body phía trước sau và hai bên hông xe càng làm dáng vẻ của chiếc xe thêm phần chắc chắn và mạnh mẽ, tạo sự khác biệt hoàn toàn so với những dòng xe nguyên bản trên thị trường. Về màu sắc ngoại thất xe, khách hàng có thể chọn thêm option sơn màu xe theo nhận diện thương hiệu riêng của mình.

Các Dòng xe cùng thương hiệu Hyundai Solati Limousine

DCar President – Hyundai Solati

xem chi tiết

DCar Hạng Thương Gia – Hyundai Solati

xem chi tiết

    Đăng ký tư vấn